Tư vấn

Máy công trình hoằng giai tự hào là nhà phân phối số 1 tại thị trường Việt Nam về các loại xe xúc lật, xe nâng, xe kẹp gỗ , xe lu và các loại máy công trình khác đến với công ty chúng tôi các khách hàng sẽ được tư vấn đúng chủng loại mẫu mã cũng như giá cả phù hợp với công việc kinh doanh của mình. Đội ngũ kĩ thuật viên am hiểu về máy móc cũng như công việc sẽ cần tới loại máy gì và dung tích gầu như nào cho phù hợp tránh mua phải xe lơn quá sẽ dư công suất vừa tốn dầu vừa chi phí đầu tư cao cũng như mua mấy nhỏ  quá sẽ không phù hợp với công việc.

 

Là một người trong nghề, muốn chia sẻ những điểm cơ bạn về kinh nghiệm chọn mua máy xúc lật tới các bạn. Hy vọng sẽ được giao lưu và chia sẻ hơn về những vấn đề trong việc chọn mua máy xúc lật này.

Trước hết là những thông số chung các bạn cần quan tâm nhất –

Bạn cần xác định đầu tiên là làm cái gì, môi trường làm việc như thế nào, vật liệu cần xúc là gì:

 

– Môi trường làm việc của xúc lật thường khá giống nhau, trên các địa hình bằng, tuy nhiên thường có nơi nhiều bụi như mỏ than mỏ đá ở các công ty xi măng, nhiệt điện, ngoài trời nóng nắng- do đó cabin kín có điều hòa là yếu tố rất quan trọng. Còn nễu xúc đất, xúc cám thì cabin kín nhiều khi không quá quan trọng. thứ hai là trong các môi trường bụi thì các khách hàng nên lắp thêm bô e nhớt ( bô-e ướt) nếu xe chưa có cái này rất quan trọng vì bụi sẽ được giữ lại máy móc sẽ tốt và bền hơn

– Chiều cao đổ tải, kích thước gầu, công suất động cơ là những điểm lưu ý tối thiểu, ví như đổ lên băng tải than hay đổ lên thùng than, trong xúc lật gầu rất quan trọng nên các bạn lưu ý.

– Vật liệu múc có 3 loại: nặng, vừa và nhẹ hoặc phân loại theo lỏng, rắn… Cái này để quyết định xem bạn nên chọn loại công suất thế nào, các lựa chọn gầu cho hợp lý. Chẳng hạn nếu chọn một con múc nhiều bùn đất, loại chất lỏng thì không thể dùng những em gầu răng cưa lưới phá được. Mình đã từng gặp những trường hợp tư vấn sai lưỡi xúc hoặc không để ý nên lúc tư vấn quên không chọn lưỡi xúc là loại gì. Bạn nào mua nhớ cẩn thận khi đặt hàng.

Mua máy xúc lật hãng nào, nước nào?

– Ở thế giới thì Volvo là số 1 về chất lượng, hoằng giai tự hào là nhà phân phối độc quyên về các dòng xe SDLG liên doanh VolVo thụy điển( chủ yếu là các loại xe lớn gầu từ 1.8 khối trở lên) còn xe xúc nhỏ là hãng MINGUY.  còn ở Việt Nam thì Kawasaki là số 1 và bán tốt nhất dùng trong các máy mỏ hoặc máy cũ. Ưu điểm của xúc lật Nhật là tốc độ di chuyển nhanh, khỏe, ít lỗi vặt (nhưng chỉ được Kawasaki thôi). Nhưng nhược điểm là ít phụ tùng thay thế  Komatsu ở các dòng xúc lật tương đối không có thương hiệu, như WA 470-5 thì mọi người nên tránh.

 

–. Ưu điểm của các hãng xúc lật Trung Quốc này là giá rẻ, bảo hành cũng khá tốt, tiêu thụ ít nhiên liên, và phụ tùng vô cùng rẻ mạt.. Hiện nay ở các vùng nông thôn các bãi đất đá hay các trạm trộn nhà máy làm viên nén… xúc lật Trung Quốc rất phổ biến.

– Về xúc lật cũ bạn tham khảo qua bài viết chọn mua máy xúc cũ để tìm những điểm tương tự quạn trọng nhất là phớt bông cầu trước có bị chảy dầu hay không hoặc lúc làm có bị nóng và yếu hay không, số tiến số lùi ra sao. Nói chung bây giờ ít người buôn bán xúc lật cũ vì nó không cạnh tranh được với xúc lật mới của Trung quốc, nên ở các bãi có rất ít.

 

Recent Posts

Phản hồi gần đây

    Lưu trữ

    Chuyên mục

    Meta

    Add to cart