Thông tin cần biết về bảo dưỡng xe lu rung

Xe lu rung là loại xe chuyên dùng thường dùng trong việc san lấp bề mặt đường, đem lại sự phẳng mịn, hỗ trợ cho công việc mở rộng đường phố và quốc lộ, đem đến sự an toàn cho lưu thông trên đường. Nhờ có xe lu mà hệ thống cầu đường trên cả nước được hoàn thiện một cách thẩm mỹ và chất lượng.

Trước khi có công nghệ hiện đại, các lối đi ngày xưa thường được hình thành theo lối đường mòn, đó là khi những người sau sẽ đi lối đi mà người trước để lại. Ngày nay, với các hệ thống thiết bị xe chuyên dụng trong việc thi công cầu đường, làm nên các con đường như hiện nay, cuộc sống của con người và việc lưu thông trên các con đường được trở nên thuận tiện hơn. Các công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại xe lu chuyên dụng cho công việc thi công mặt đường luôn bảo hành xe lu rung cho quý khách trong thời hạn 1 năm. Xe lu có nhiều loại khác nhau gồm: xe lu rung, xe lu bánh lốp, xe lu chân cừu,…đáp ứng cho nhu cầu thi công khác nhau cho công việc. Để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, người dùng nên bảo hành xe lu đúng cách và bảo dưỡng xe lu đúng quy trình.

Khi mua xe lu tại các công ty có uy tín, chuyên sản xuất các loại xe lu cho việc thi công làm đường, người tiêu dùng thường được nhận chế độ bảo hành 12 tháng. Trong thời hạn bảo hành, mọi hỏng hóc ở xe lu thuộc về mặt kỹ thuật sẽ được sửa chữa miễn phí, tuy nhiên, những hư hại do tác động từ bên ngoài, quý khách sẽ trả phí theo mức độ hư hại. Ngoài ra, trước khi vận hành xe lu, người điều khiển cần kiểm tra các bộ phận: hệ thống bơm béc dầu, tình trạng nhớt, hệ thống đèn kèn,….để đem lại an toàn khi điều khiển. Thường thì khi sử dụng theo thời gian nhất định nào đó, quý khách cần đem xe đi bảo trì để xem xét và kiểm tra tình trạng xe lu, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra ở xe lu rung, nhân viên sửa chữa sẽ kịp thời khắc phục, đem lại sự hiệu quả khi sử dụng, vận hành xe lu.

Xe lu rung được vận hành dưạ vào khả năng rung nhẹ, để làm vỡ mọi đất, đá dưới bề mặt và nén vào bề mặt, đem đến sự phẳng mịn cho con đường. Để sử dụng xe lu rung với tuổi thọ lâu dài, đem lại hiệu quả làm việc, người sử dụng và người sở hữu xe lu cần thực hiện đúng như quy tắc về bảo hành và bảo dưỡng xe lu rung. Quý khách hãy liên hệ với những công ty chuyên sản xuất xe lu để được hướng dẫn về cách bảo trì xe lu rung đúng cách, làm yên tâm người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Add to cart