Giới thiệu

Máy công trình Hoăng Giai chuyên cung cấp các dòng máy công trình mới, sản phẩm đa dạng các dòng xe xúc lật , xe nâng, kẹp gỗ và các dòng xe chuyên dụng khác. Trải qua 15 năm hoạt động ở Việt Nam máy công trình Hoằng Giai luôn chiếm thị phần lớn nhất và chi phối các dòng máy mới cho phân khúc thị trường máy mới xuất xứ tạiTrung Quốc. Theo đó, số lượng và chủng loại máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống của chúng tôi không ngừng được gia tăng, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe và đa dạng hơn của thị trường.

Sự thành công máy công trình Hoằng Giai đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng; Đồng thời, người tiêu dùng càng ngày càng được sử dụng sản phấm hiện đại hơn , chất lượng hơn và phong chách phục vụ chuyên nghiệp hơn, hiện nay nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất khi “Thành tín chuyên nghiệp” trong nhiều năm nay, được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của máy công trình Hoằng Giai

Lễ bàn giao xe xúc lật

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

 • Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi khách hàng là sự sống còn của một doanh nghiệp, luôn luôn đắp ứng cho khách hàng trên cả sự mong đợi bằng : Chất lượng tin dùng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. 
 • Chất lượng: chúng tôi luôn luôn cải tiến sản phẩm, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất đồng thời mở rộng kho bãi đáp ứng nhu cầu về sản phẩm củng như phụ tùng thay thế: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty. 
 • Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi không ngừng nâng cao nghiệp vụ, đào tạo đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng.
PHÒNG KINH DOANH

Recent Posts

Phản hồi gần đây

  Lưu trữ

  Chuyên mục

  Meta

  Add to cart